pgslot

ไพลิน ไพลินธิรา โคลเล็ค นางแบบสาว เปลือย!! แสดงฉากสุดฮอต ประกบ ดาราดัง

ไพลิน หน้าปก

ไพลิน ไพลินธิรา โคลเล็ค นางแบบสาว ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ผู้ที่เติบโตมากับเวทีประกวดนางงามชื่อดัง อย่าง เวที มิสอินเตอร์เนชันแนลไทยแลนด์ ( Miss International Thailand) 2015 ดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ปัจจุบัน อายุ 29 ปี ณ วันเขียน ( 7/2/66 ) โดยไพลิน เกิดเมื่อวันที่ 23/7/2536 บอกเลยว่า เด็ด เผ็ด ซี้ด

ไพลิน

ไพลินธิรา

ไพลิน ไพลินธิรา โคลเล็ค ได้โอกาสงานแสดง ที่ต้องบอกลยว่าเป็นครั้งใหญ่ ครั้งนึงของชีวิต คือ การประกบคู่ นักแสดงสุดหล่อ ชื่อดัง อย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่บอกเลยว่า ถ้าได้ยินชื่อนี้แล้วคือ การการันตีว่าเราจะได้ชม การแสดงที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน โดยเรื่องที่แสดงร่วมกันระหว่าง 2 คนนี้ คือ ภาพยนตร์เรื่อง ปรากฏการณ์ Resemblance  ของผู้กำกับมากความสามารถ ผู้คว้ารางวัลมากมายจาก เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ โดยมีเนื้อเรื่องคือ มีเหตุการณ์สุดแสนประหลาด คือ เหล่านางแบบในวงการแฟชั่น ต่างพากันหายตัวไป อย่างลึกลับ และ ต้นเหตุอาจมาจากชายหนุ่มคนเดียวกัน คือ บ็อบบี้ ( อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ) เขาพาไปทำอะไร ก็ต้องไปติดตามกันในภาพยนตร์กันดูนะ แต่ขอสปอยนิดนึงว่า หนังเรื่องนี้มีการติดเชื้อ พอติดเชื้อความต้องการทางกามอารมณ์ จะสูงขึ้น ! ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้ระบุไว้ว่า เป็นหนังประเภท อีโรติกไซไฟ ซึ่งแน่นอนว่า ถ้ามีคำว่า อีโรติก ก็ต้องมี โป๊ เปลือย กันบ้าง

ปรากฏการณ์ resemblanceปรากฏการณ์ resemblance

ต้องบอกเลยว่า นางแบบสาว น้องไพลิน นี่ที่ได้ชื่อมา ไม่ได้มีแต่ชื่อนางแบบ เพราะหุ่นของเธอ ได้ถูกดูแลมาอย่างดี เพราะไพลิน เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอย่างมาก และไม่ใช่แค่ชอบออกกำลังกาย ธรรมดาๆ นอกจากจะเป็น นางแบบ นักแสดงแล้ว ยังเป็น เทรนเนอร์ฟิตเนส อีกต่างหาก สุดยอดไปเลย ผู้หญิงคนนี้ ใครอยากรับ เทรนเนอร์ส่วนตัว มั้ยจ้ะ

ไพลิน ไพลินธิรา

หุ่นแซ่บขนาดนี้ต้องมีโดน ใจชายหนุ่มหลายๆคน กันบ้างละ แถมยังเป็น สปอร์ตเกิร์ล ไหนมีใครชอบสไตล์นี่บ้าง ลองจิตนาการดูว่าถ้า เราต้องไปออกกำลังกายแล้วจะเจอเทรนเนอร์แบบนี้ คุณจะยังขี้เกียจออกกำลังกายอยู่ไหม ? ส่วนตัวผม กำลังอยากลดความอ้วนอยู่พอดี อิอิ อยากเข้าฟิตเนสค้าบ

ไพลิน ธิรา

ไพลิน นางแบบต้องบอกก่อนว่า สำหรับใคร ที่สนใจ อยากรับชม ปรากฏการณ์ Resemblance ก็สามารถเข้าไปรับชม หุ่น สัดส่วน สุดแซ่บ สุดเร้าใจ ที่ โรงภาพยนตร์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ขอแนะนำจริงๆ ว่า ห้ามพลาด ! ด้วยประการทั้งปวง เพราะไม่ได้ มีดี แค่ฉาก โป๊ เปลือย แน่นอน เพราะจัดเต็ม เต็มระบบ ทั้ง ภาพ งานแสดง ขนทัพนักแสดง หนุ่มหล่อ สาวสวย มาเพียบ และยังมี CG ที่สมจริง สวยงาม ในการสร้าง พืช ให้ได้สวยเสมือนจริง ขอแนะนำจริงๆครับ ต้องไปหาชมกันมาให้ได้

@pailinthiraofficial

LIFE IS GOOD ! 🇮🇹 – #PAILINTHIRA #fitness #ฟิตเนส #ออกกําลังกาย #fitgirl #ออกกําลังกาย #fyp #foryou #bikini

♬ Paradise – Bazzi

ผู้หญิงออกกำลังกาย มีกล้ามท้อง เซ็กซี่ ที่สุดแล้ว ใช่มั้ยละ

@pailinthiraofficial

🤞🏻💙 – #PAILINTHIRA #FYP #FITNESS #ฟิตเนส #ABS

♬ double take – Dhruv

@pailinthiraofficial

PEACH 🍑 DAY ! – #PAILINTHIRA #FITNESS #ฟิตเนส #ออกกําลังกาย #fyp

♬ My Money Don’t Jiggle Jiggle It Folds – Parker Morris

สำหรับใครที่อยาก จ้างเทรนเนอร์ ซึ่งน้องไพลิน น่าจะรับ เทรนออนไลน์ เท่านั้น อาจจะต้องลองทักไปถามเองนะ แต่ที่แน่ๆ มีวาร์ปการติดต่อให้แน่นอน ลุย

Facebook น้องไพลิน ไพลินธิรา โคลเล็ค : Pailin Thira

IG ของไพลินธิรา โคลเล็ค : pailinthira

Line การติดต่อสำหรับ เทรนเนอร์ : @BODYBYPAILIN

ตามกันไปได้เลยจ้า รับชมรูป เพิ่มเติม คลิกเลย