pgslot

เนเน่ โยชิทากะ นางเอกavสุดน่ารัก ผลงานสุดแซ่บ เจ้าของรางวัล AV OPEN 2017

เนเน่

เนเน่ โยชิทากะ ( Nene Yoshitaka ) หรือ ที่คนไทยติดปากเรียกกันว่า เนเน่จัง ดาราสาว นางเอก av ฉายา ที่คนไทยตั้งให้ว่า นางฟ้าเอวี ที่เป็นที่ปลื้มปลิ่ม ขวัญใจของคนไทยมากที่สุดคนนึงในยุคนี้ ด้วยสายตาที่เปร่งประกาย รอยยิ้มที่สุดแสนธรรมชาติ รวมกันคือยิ้มทีนี่เป็นอันละลายเลยแหละ บวกกับนิสัยที่ดูสดใสร่าเริงของเธออีก ก็ไม่แปลกเลยที่คนไทย หรือคนทั่วโลกจะหลงเสน่ห์ของเธอ ถึงแม้ว่าหน้าตาและนิสัยจะดูน่ารักน่าชังขนาดนี้ แต่ความเผ็ดแซ่บของเธอก็ไม่ใช่ย่อยๆนะจ๊ะ ไม่งั้นคงไม่ดังมาไกลถึงขนาดนี้แน่ๆ เดี๋ยวเราพาไปรู้จักกับ เนเน่จัง คนเนี้ยดูซิ ว่าเห็นความน่ารักของเธอแบบนี้ จะแซ่บซี๊ด ได้ซักแค่ไหน

เนเน่

 Nene Yoshitaka ( เนเน่ โยชิทากะ ) เกิดวันที่ 01/12/1995 ปัจจุบันเธอมีอายุ 27 ปี เริ่มต้นจากการเป็นนางแบบกราเวียร์ ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุด เซ็กซี่ ที่กระชากใจหนุ่มๆได้ทั่วทุกสารทิศ เธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจาก วงการนางแบบ กราเวียร์ หลังจากนั้นไม่ถึง 1 ปี เธอก็เริ่มเดบิวต์เข้าสู่วงการ หนังผู้ใหญ่ เป็นการผันตัวจาก วงการกราเวียร์ มาเป็น ดาราเอวี ที่ค่อนข้างเร็ว เธอเข้าสู่ สังกัด S1 ซึ่งเธอถูกจับตามองตั้งแต่เปิดตัวกับค่ายโดยหนังยังไม่วางตลาด ชื่อเสียงเธอมากขึ้นแล้ว ก็หน้าตาน่ารัก รอยยิ้มแสนเสน่ห์ขนาดนี้ จะไม่ถูกจับตามองได้ยังไงหล้ะว่ามั้ย แล้วเมื่อผลงานของเธอเริ่มตีแผ่สู่ตลาดชื่อเสียงของเธอก็ทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเพราะเธอไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ฝีไม้ลายมือของเธอก็ไม่ธรรมดานั่นเอง  การแสดงของเธอที่เร่าร้อน หุ่นและสัดส่วนคัพซีของเธอ ที่ทำให้หนุ่มๆหลงใหลในตัวเธอ

น้องเนเน่

 

ปีแรกที่ เนเน่จัง เดบิวต์เข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ เธอกวาดรางวัลจากการประกาศผล AV OPEN 2017 ที่ดั่งเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ วงการเอวี ซึ่งสาวน้อย น้องเนเน่จัง ในวัย 21 ปีคนนี้ ตัวแทนจากค่าย S1 เธอกวาดรางวัลไปได้ถึง 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลหนังยอดเยี่ยมแห่งปี , รางวัลนักแสดงหญิงแห่งปี , และรางวัลขวัญใจมหาชน ถือเป็นการเปิดตัวในเส้น วงการเอวี ที่ดีที่สุดคนนึง ทำให้คนไทยไม่น้อยต่างเป็นแฟนคลับเธอ หลังจากนั้นเธอก็สร้างสรรค์ผลงานที่เป็นที่นิยมอีกมากมาย

เนเน่

ซึ่งหนังที่เป็นที่นิยมมีหลายเรื่อง วันนี้เราจะมาแนะนำเรื่องเด็ดเรื่องดังของ น้องเนเน่ กัน 3 เรื่อง ให้ไปตามกัน

เริ่มที่เรื่องแรก รหัส  FSDSS-185 หลบฝนมาประคองน้ำรัก

FSDSS-185

 เนเน่จัง สวมบทบาทเป็นสาวออฟฟิศสุดสวย ที่ทำงานจนดึก เพิ่งเลิกงาน และกำลังจะเดินทางกลับบ้าน แต่ฟ้าฝนดันเป็นใจ เอ้ยไม่เป็นใจ ไม่ทันได้กลับต้องติดฝนต่ออยู่ที่ทำงานกับเพื่อนร่วมงานหนุ่มคนสนิท จุดเด่นที่หยิบยกเรื่องนี้มาคงหนีไม่พ้น ชุดทำงานสีขาวบางที่เปียกปอน จนค่อยๆเผยให้เห็นเรือนร่างสุดซี๊ด ผิวที่เปียกน้ำดูน่าหนุบหนับ ใครนึกภาพไม่ออกก็ใส่รหัสนี้เลย FSDSS-185

 

เรื่องต่อมา SSNI-594 งานวิจัยพาฟิน ทิ่มสาววารสาร

SSNI-594

เรื่องนี้ เนเน่จัง ของเรา รับบทเป็น นักศึกษาวารสาร สาวแว่น ลุคสุดเนิร์ด ที่ใครเห็นก็ว่าใส แต่ที่ไหนได้ แหม่~ จุดเด่นของเรื่องนี้ก็คงเป็น การแต่งตัว และ บทบาทของเธอ ที่ทำให้เธอดูเป็นเด็กเรียน ใฝ่รู้ ไม่อาจจินตนาการออกได้ว่าจะซี๊ดได้อย่างไร ต้องลองไปชมกันเองนะ

 

เรื่องสุดท้าย SSNI-547 ช่วงเวลาแฮปปี้ขยี้ลูกสะใภ้

SSNI-547

น้องเนเน่ รับบทเป็น ภรรยาสุดน่ารักของสามี ที่ขยันทำงาน ทำหน้าที่เป็น แม่บ้านคอยดูแลบ้าน ตื่นมาส่งสามีไปทำงานทุกเช้า อยู่บ้านกับเพียงพ่อของสามีเท่านั้น แต่เอ๊ะ ! แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้นต่อล่ะ ? เรื่องนี้นั้นดีทั้งบทที่น่าสนใจและการแสดงของเธอ ลุคแม่บ้านที่ดีของสามีนั้นชวนน่าดึงดูด ลองไปตามดูกันเองนะ

น้องเนเน่

หนูเนเน่ นั้นชื่นชอบการเที่ยวประเทศไทย และ หนุ่มไทยเป็นพิเศษอีกด้วย น้องมาเที่ยวประเทศไทยหลายครั้งแล้ว เพราะชื่นชอบบรรยากาศที่เรียบง่าย และ ที่เที่ยวสวยๆ มากมาย มาทีไรนี่ทำเอาหนุ่มไทยกระชุ่มกระชวยหัวใจไปเลย 

 

รูปภาพ ( เนเน่ โยชิทากะ )