pgslot

Rei Kamiki ดารา AV สุดแจ่ม ที่ก้าวขึ้นมาจาก ดาวรุ่ง สู่ดาวดัง พร้อม แจกวาร์ป หนังเด็ด

Rei Kamiki

Rei Kamiki อ่านว่า เรย์ คามิกิ หรือเรียกสั้นๆ ว่า เรย์ โดยน้องเป็นนักแดสง หนัง Av ที่เด็ดดวง หลายๆเรื่อง เป็นนักแสดงที่ก้าวข้าม คำว่า ดาวรุ่ง สู่ ดาวโรจน์ ของจริง คนนี้เด็ดดวง ใครอยากจะเจอสาวๆ คนนี้เลย

rei kamikiRei Kamiki ที่บอกว่าน้องคือ ดารา AV ดาวรุ่ง นั้น เป็นเพราะว่า น้องพึ่งอายุ 20 กว่าๆ เท่านั้น และ หนัง AV เรื่องแรกที่ น้องเรย์ แสดงน้องพึ่งอายุได้เพียง 22 ปีเท่านั้น โดยน้องเติบโตมาจากการเป็น นักแสดงสมัครเล่น จาก ค่าย SOD แต่ด้วยความ ทะเยอทะยาน ของ น้องเรย์ นั้น ทำให้น้องได้เข้าร่วมประกวด Magic Mirror ครบรอบ 25 ปี Cinderella Audition Grand Prix และแน่นอนว่า น้องเรอิ (เรียกให้ดูน่ารักๆ) ก็ชนะรางวัล จนได้เป็น SODstar นั้นเอง

Reiหลังจากได้ ตำแหน่ง SODstar น้องเรอิ ก็ได้เป็น ดาวดัง อย่างแท้จริงตามความตั้งใจของเธอ ต้องบอกเลยว่า น้องRei ได้รับฉายา การันตีจากหนุ่มๆ ซึ่งเป็นคำที่คุ้นหู พวกเราสาวก AV นั้นก็คือ ความ ‘ไม่ตรงปก’ แต่ไม่ใช่ ไม่ตรงปก อย่างที่เราเข้าใจกัน เพราะ ความไม่ตรงปก ในแบบฉบับ เรย์ นั้น คือ ความสวยกว่าปก ! มันมีแบบนี้ด้วยหรอ ? หลายๆคนอาจสงสัย แต่ต้องบอกเลยว่า  สำหรับคนที่ได้ชื่นชมผลงานแล้ว ต้องบอกว่าจริง ซึ่งวันนี้เรา Xzaap ได้รวบรวม วาร์ป av ผลงานของ น้องRei Kamiki มาให้แฟนๆ กันไว้แล้ว ด้านล่างนี้เลย

rei kamiki av

มีใครสงสัยบ้างมั้ยว่า ความสะบึ้มขนาดนี้ น้องคัพอะไรกันนะ ? คัพ E หรอ ไม่ใช่ ! คัพ F หรอ ก็ไม่ใช่ แต่ น้องเร เป็นถึงสาว คัพ G ต้องร้องเลย โอ้มายก็อด ปกติสาว Cup E ก็ว่าใหญ่แล้วนะ แต่นี่ทะลุ Cup E ไปอีก 2 ขั้น เกินไปมากๆ และเราก็คงถึงเวลา อันสมควรแล้ว เรามา แจกวาร์ป นักแสดงคนนี้กันดีกว่า สุดๆไปเลย  แน่นอน

มากันที่เรื่องแรกเลย

STARS-734 สาวออฟฟิศลูกน้องที่น่ารัก (ขอใช้คำน่ารักๆนะ)

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ สาวออฟฟิศ กับ หัวหน้าสุดหื่น ที่มาทำงานแต่ไม่ทำงาน แต่ทำอย่างอื่นกันหนะสิ (ทำอะไรคงรู้กันดีนะ) แต่บอกเลยว่า ความสวย ขาว อึ๋ม ของน้องในเรื่องนี้เด็ด สะแด๋วมาก

STARS-734STARS-725 สาวชุดเปียกขอที่หลบก่อน

บอกเลยว่างานแนวฝนตก ชุดเปียก นี่ทำให่อารณ์ภายใน พลุ่งกล่านมาก และบวกกับ หุ่นดีๆของน้อง นี่เอาสะดูไม่จบกันเลยทีเดียว

STARS-725และเรื่องที่ 3 ที่เราจะแนะนำ ก็คือ

STARS-573 งานเดบิวต์ของ หนูRei Kamiki ในวัย 22 ปี

เป็นงานเปิดตัวในฐานะ นักแสดงหนัง AV ของ ค่าย SOD ในห้องกระจก Shiori บอกเลยว่าต้องดู เพราะเป็นงานที่ แจ้งเกิด กันเลยทีเดียว

STARS-573

การันตีจากทาง Xzaap ว่าเด็ดทุกเรื่องแน่นอน บอกเลย สำหรับใครที่อยากเช็คงานก่อน วันนี้เรา Xzaap รวบรวมรูปเด็ดของน้องมาไว้ให้แล้ว มาชมกันได้เลย

Rei Kamiki IG เรย์ คามิกิ : rei.kamiki

Rei Kamiki Twiiter : rei_kamiki

วาร์ปrei kamiki นะจ้ะ