pgslot

วาววา ณิชชา ดาราสาว สุดเซ็กซี่ รวม คอลเล็กชั่น ชุดว่ายน้ำ สุดแซ่บ !!

วาววา ณิชชา

วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด นักแสดงสาว สุดแซ่บ ที่โด่งดังมากับ ละคร ช่อง 3 จาก บอกเลยว่า คนนี้ แซ่บ เผ็ด พริก 18 เม็ด วันนี้ทาง Xzaap จะมาพาเปิดประวัติ พร้อมแจกรูป คอลเล็กชั่น ชุดว่ายน้ำ สุดฮอต ของ สาววาววา กัน มาชมกันได้เลย

วาววา

วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด เกิดเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2534 ปัจจุบัน อายุ 31 ปี น้องวาววา เติบโตมากับวงการ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และการถ่าย MV หรือ มิวสิควิดีโอ นั่นเอง

จนมาถึงวันที่เหมาะสม ได้เจอกับโมเดลลิ่ง ได้พา น้องวาววา ที่ยังเป็นเด็กหญิงที่ยังไม่มีใครรู้จัก มาแคสต์ติ้ง บทละครของละคร ช่อง 3 แล้วด้วยความมากความสามารถของ สาววาววา เองนั้น ทำให้คณะผู้คัดเลือก ได้เลือกวาววา มาแสดงละครเรื่อง แววมยุรา ในบท แป้งร่ำ ที่ออกอากาศทางช่อง 3 นั้นเอง

และในปีเดียวกันนั้นเอง ก็มีผลงานการแสดง ตามออกมาอีก 2 เรื่อง นั้นก็คือ The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ และ เหนือเมฆ 2 มือปราบจอมขมังเวทย์ ในปีเดียว นักแสดง หน้าใหม่ มีผลงานออกมากถึง 3 เรื่อง มากความสามารถจริงๆ

วาววาและนอกจากจะเป็น นักแสดงที่เก่งแล้ว ตัววาววานั้นเอง ก็เป็นสายออกกำลังกาย คนนึงเลยเหมือนกัน เพราะ วาววาณิชชา เคยเป็นถึง นักกีฬากระโดดน้ำ เป็นกีฬาที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

แต่ในปัจจุบัน สาววาววา ได้ติดใจกีฬาใหม่แล้ว นั้นคือ กีฬาทางน้ำสุดเอ็กซ์ตรีม อย่าง เซิร์ฟบอร์ด ที่บอกเลยว่าต้องมี ทักษะ พิเศษ มากกว่ากีฬาบนบก หลายๆชนิดเลย เพราะต้องใช้ทั้ง ทักษะ การว่ายน้ำ การทรงตัว และ ความแข็งแรงของ กล้ามเนื้อทั้งตัว เพราะ ต้องใช้ทุกส่วนของร่างกายในการเล่นจริงๆ

วาววา

แม้แต่ตอนแสดงละคร ตัววาววาเอง ก็ต้องเล่นบทที่มีการเตะบอล ผู้หญิงที่ต้องความเพอร์เฟคอย่างวาววา ก็ถึงกับไปฝึกซ้อม ให้โค้ชมาสอนฟุตบอลกันที่สนามเลย สุดยอดมาก

แต่ข่าวร้ายสำหรับ หนุ่มๆ อย่างพวกเรา ก็คือ น้องวาววา มีแฟนแล้วนั่นเอง (ร้องไห้แปบ) นั่นก็คือ เฮนรี่ เรน แฟนหนุ่ม น่าจะชาว นิวซีแลนด์ น่าจะนะ ผมไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ๆ เป็นคนต่างประเทศ แน่นอน หน้าไม่ไทยเลย แต่ก็ทำสาววาววา ตกหลุมรักไปสะแล้ว

แต่ไม่เป็นไร ทุกคน ผมมี คลิปน้องวาววา มาฝาก ปลอบประโลมหัวใจ

@wawwanc

♬ doja cat agora hills sped up – 🪐

หุ่นแซ่บ ซี้ด มาก

วาววา

ถ้าหากว่าใคร ยังไม่อิ่มจุใจพอ เราจะมา เปิดวาร์ปวาววา กันดีกว่า

แต่ก่อนจะออกไป เราได้รวบรวมรูปสุดแซ่บ เซ็กซี่ และ รูปน่ารักๆ รวมถึง รูป ชุดว่ายน้ำวาววา มารวมไว้หมดให้ที่นี่แล้ว รับชมกันได้เต็มที่ ให้จุใจกันไปเลย

Xzaap จัดเต็ม ไม่มีกั๊กอยู่แล้ว ทั้ง รูป ทั้ง วาร์ป แต่ถ้าใครยังไม่พอใจ อยากหาดูเพิ่มเติม ก็ วาร์ปวาววา ด้านล่างเลยจ้า

IG : wawwa_nc

Tiktok : wawwanc

รับชม รูปวาววา เพิ่มเติม คลิกที่ภาพ ได้เลย